Vệ sinh khung cửa nhôm kính ra sao.

Vách kính đổ nhôm

Vệ sinh khung cửa nhôm kính ra sao.

Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng khung nhôm cửa kính không biết cách lau chùi và bảo vệ khiến cửa bị dính bẩn, không được sạch sẽ, sáng bóng. Vậy thế nào mới là cách vệ sinh khung nhôm cửa kính?

Amoniac

Dung dịch amoniac có khả năng loại bỏ các vết bẩn, bụi bám dính trên nhôm kính. Vậy nên người dùng có thể áp dụng amoniac vào việc vệ sinh vách nhôm kính.

Cách thực hiện như sau: Pha 1 chén dung dịch amoniac với 3 chén nước. Sử dụng loại khăn mềm, dấp dung dịch lên khăn, khi dung dịch thấm ướt khăn thì bắt đầu lau chùi. Vệ sinh giúp khung nhôm cửa kính sạch sẽ, sáng bóng.

Cửa nhôm kính hyundai

Bột bắp

Bột bắp cũng là một nguyên liệu phù hợp để vệ sinh khung nhôm cửa kính. Bạn có thể tự pha chế bột bắp với nguyên liệu khác để tạo ra dung dịch đơn giản làm sạch kính.

Nước xả quần áo

Nếu bạn không muốn ra ngoài để mua nguyên liệu làm sạch kính thì có thể sử dụng ngay nước xả quần áo. Chỉ cần pha 1 chén nước xả quần áo với 4 phần nước, cho dung dịch vào khăn mềm và bắt đầu lau kính. Những vết bẩn trên kính sẽ nhanh chóng biến mất, trả lại vẻ sáng bóng ban đầu của kính.

Giấy báo

Giấy báo khá mềm nên sẽ không gây ra các vết xước cho cửa kính. Thấm ướt giấy báo là có thể thực hiện vệ sinh khung nhôm cửa kính.

Sử dụng bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng:

Bạn có thể lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng pha với nước rồi lau sạch kính. Sau khi lau, chờ kính khô bạn dùng khăn mềm để lau sạch thêm lần nữa để kính thêm sáng bóng, sạch đẹp.

>>>> Xem thêm: Cửa kính mắt thần mới nhất 2019. <<<<

Dầu hỏa hoặc rượu trắng

Nếu bạn không có thời gian vệ sinh thì lâu ngày kính sẽ bám các vết bụi bẩn, vết tay lên kính trông rất mất thẩm mỹ. Lúc này bạn sẽ cần đến dầu hoả hoặc rượu trắng để loại bỏ vết bẩn. Thấm dầu hỏa hoặc rượu trắng lên khăn sạch và vệ sinh sạch sẽ cửa nhôm kính.

Vải nhung và giấm

Khi sơn tường dính lên cửa nhôm kính thì bạn không nên cạo hay cậy mạnh tạo ra các vết xước trên cửa kính. Lúc này bạn sử dụng một miếng vải nhung, đổ một ít giấm ăn hoặc xăng lên để lau vết sơn trên cửa kính.

cửa nhôm kính bị xệ

Muối

Trải qua những ngày mưa cửa nhôm kính nhà bạn sẽ bị dính những vết mưa bẩn. Để loại bỏ chúng bạn phải lấy tấm vải cho muối vào trong rồi gói lại và lau nhẹ lên kính, như vậy kính sẽ trở lại vẻ đẹp ban đầu.

Chổi cao su

Trước tiên bạn làm ướt cửa bằng khăn nước. Sau đó cho chổi cao su vào xô nước nóng và nhỏ một vài giọt nước là đã có thể vệ sinh sạch sẽ khung nhôm cửa kính.

Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay những cách này để làm sạch khung nhôm cửa kính. Chúc bạn thành công!

Hồng Quang đã sản xuất và lắp đặt vách nhôm kính, cửa nhôm kính cho rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và nhận được sự hài lòng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm vách ngăn bằng nhôm kính cho nhà, văn phòng, cửa hàng của mình hãy gọi cho chúng tôi, Hồng Quang sẽ đáp ứng mọi yêu cầu làm vách ngăn nhôm kính của bạn với mức giá rẻ nhất Hotline 0936.674.456 – 0934.683.322.

Phone Number
Hà Nội: 0936674456
TP.HCM: 0989456991