Vách kính cường lực dày 12mm 12 ly

Vách kính cường lực dày 12mm 12 ly

Hiện nay, vách ngăn – loại vách dùng để phân chia không gian, thường được làm bằng chất liệu kính cường lực. Loại kính này vừa có tính thẩm mỹ cao, có khả năng nới rộng không gian, vừa đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng. Kính cường lực làm vách ngăn thường có độ dày 8mm, 10mm hay 12mm. Tùy vào không gian lắp đặt cũng như nhu cầu khách hàng mà có thể có sự lựa chọn khác nhau.

Hôm nay, Hồng Quang sẽ giới thiệu đến các bạn loại vách kính dày nhất 12mm.

Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm: Vách kính cường lực 12mm, vách kính 12mm, vách ngăn kính cường lực 12ly
Chất liệu kính: Kính cường lực
Nhà máy: Hồng Quang
Độ dày: 12mm
Cấu tạo: Kính cường lực dày 12mm, U Inox, Sập nhôm, Keo Silicon
Chất liệu phụ kiện: Inox 304 nhập khẩu chính hãng của: VVP Thái Lan, Hafler,…

Ưu điểm của vách kính cường lực dày 12mm

– Đây là loại vách kính tương đối dày. Do đó, nó có độ an toàn an toàn cao, có khả năng thích ứng với mọi điều kiện của thời tiết, ngoại cảnh và lực tác động. Vách kính cường lực 12mm thường được sử dụng để lắp đặt nội thất tại các công trình có sức rung chấn mạnh, những công trình đòi hỏi chất lượng, độ bền cao hay những công trình ngoài trời.

Ngoài ra, loại vách kính này còn mang những ưu điểm của kính cường lực

– Có độ thẩm mỹ cao: Vách kính luôn tạo sự thông thoáng cao, nới rộng diện tích, tạo không gian mở, mang lại phong cách hiện đại cho không gian
– Độ an toàn cao: Kính cường lực khi bị vỡ sẽ thành nhiều hạt nhỏ không sắc nhọn, ít gây tổn thương.
– Chịu nhiệt tốt: vách ngăn 12mm có khả năng chịu được sự chênh lệch nhiệt độ cao hơn 3 lần kính thông thường.
– Khả năng chịu lực cao gấp 5 – 7 lần kính trơn có cùng độ dày, chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.
– Trọng lượng trên 1m2 kính nhỏ

Ứng dụng của vách kính 12 ly

Độ dày 12mm của vách kính cường lực là độ dày đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo về chất lượng cũng như khả năng thích ứng với điều kiện thời tiết, ngoại cảnh, lực tác động. Nhờ vậy, vách kính cường lực dày 12mm thường được sử dụng để lắp đặt nội thất tại các công trình có sức rung chấn mạnh, những công trình đòi hỏi chất lượng, độ bền cao hoặc những công trình ngoài trời.

Vách kính cường lực 12 mm thường dùng cho những khoảng không gian có độ rộng và chiều cao trung bình (Chiều cao dưới 3m, độ rộng dưới 10m). Sử dụng làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn nhà riêng (vách nhà tắm, vách bếp…), vách trung tâm thương mại (vách ngăn gian hàng, mặt chính…)
Ngoài ra, loại vách này còn hiện diện rộng rãi ở nhà hàng, trường học, trung tâm thương mại hay showroom ô tô.

Quy trình tư vấn báo giá kính cường lực

Bước 1 : Cần xác định rõ nhu cầu làm kính cường lực (cửa kính, vách kính, lan can kính..), cung cấp chiều cao, chiều rộng kính. Căn cứ vào đó, Hồng Quang sẽ tư vấn, sử dụng loại kính có độ dày bao nhiêu là phù hợp.

Bước 2 : Nghiên cứu các loại phụ kiện đi kèm phù hợp với đặc điểm sử dụng. Cần tìm các loại phụ kiện đúng tiêu chuẩn để đảm bảo độ bền và khả năng lắp đặt. Hãy liên hệ và mô tả cho về mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn loại phụ kiện phù hợp.

Bước 3 : Chuẩn bị khảo sát, tính toán phương án lắp đặt, thời gian và vật dụng cần thiết. Ở bước này, chúng tôi sẽ đến tận công trường để khảo sát vị trí, đánh giá mức độ công việc và chuẩn bị các phương tiện phù hợp cho việc lắp ráp.

Bước 4 : Tiến hành hoàn thiện sản xuất khung cửa kính. Chúng tôi sẽ hoàn thiện lắp ráp trong thời gian sớm nhất. Để đảm bảo an toàn vận chuyển, chúng tôi có đội xe chuyên chở các sản phẩm kính để tránh sự cố đáng tiếc.

Xem báo giá làm vách kính cường lực TẠI ĐÂY

Xem thêm
>> Vách kính cường lực 10mm| Vách kính cường lực 10 ly
>> Cách lựa chọn vách ngăn kính theo xu hướng không gian mở
>> Vách kính cường lực văn phòng

0936674456