Vách kính cường lực 8mm

vách kính cường lực 8mm

Vách kính cường lực là gì ?

Hiện nay, nhu cầu xây dựng không chỉ bền, chắc chắn mà còn có độ thẩm mỹ cao. Các nguyên, vật liệu truyền thống dần được thay thế bởi những vật liệu mới. Trong đó, kính cường lực nổi bật lên với nhiều ưu điểm như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, không cong vênh biến dạng, thi công lắp đặt nhanh, mẫu mã đa dạng… được sử dụng phổ biến trong rất nhiều công trình.

Vách kính cường lực là mẫu vách ngăn được thiết kế với khối màu trong và sáng. Vách ngăn kính cường lực có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt. Vách kính cường lực được khẳng định là có độ bền cao gấp 5 lần so với các loại kính thông thường. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, khả năng chống va đập tốt, an toàn trong sử dụng và dễ lau chùi.

Bên cạnh khả năng ngăn cách, phân chia không gian, vách kính cường lực vẫn tạo ra sự liên kết nhất định, giúp mở rộng tầm nhìn, mang đến 1 không gian thoáng, sáng, tiết kiệm đáng kể diện tích căn phòng.

Vách kính cường lực 8mm

Hiện nay, có 3 loại vách kính được sử dụng phổ biến là vách kính cường lực 8mm, 10mm, 12mm. Chúng khác nhau về độ dày tương ứng với mức độ chịu va đập khác nhau. Càng dày thì khả năng chịu lực càng tốt. Tuy nhiên, xét về độ trong, sáng và tính thẩm mỹ thì loại kính mỏng sẽ là lựa chọn tối ưu hơn. Bên cạnh đó, vách kính mỏng sẽ có giá thành rẻ hơn, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

>> Vách kính cường lực dày 12mm 12 ly
>> Vách kính cường lực 10mm| Vách kính cường lực 10 ly

Vách kính cường lực 8mm là sản phẩm vách kính có độ dày thấp nhất có thể sử dụng. Sản phẩm này cũng đang được ứng dụng trong nhiều hạng mục. Tuy nhiên, nên chọn vách kính cường lực 8mm chọn những hạng mục ít tiếp xúc với ngoại lực

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Vách kính cường lực 8mm, vách kính cường lực 8 ly, vách kính 8mm
Đơn vị sản xuất: Hồng quang
Phôi kính: Việt Nhật
Chất liệu kính: Kính cường lực
Màu sắc kính: Trắng trong, xanh lá, xanh đen…
Phụ kiện: Inox 304, Nhôm Việt Pháp, Nhôm Xingfa…

Cấu tạo Vách kính cường lực 8mm

Vách kính cường lực 8mm thường dùng để phân chia, ngăn cách không gian nhằm đạt mục đích mong muốn.

Sản phẩm vách kính cường lực 8mm về mặt kỹ thuật có cấu tạo hết sức đơn giản, dùng tấm kính được cắt theo thiết kế và đặt vào vị trí mong muốn. để đỡ tấm kính đó ta có thể dùng:

+ Hệ sập: bằng nhôm, có cấu tạo gồm 2 phần. Phần 1 dạng chữ L, phía trên có các rãnh gân để khi phần 2 ốp vào có thể ăn khớp với nhau để giữ tấm kính.

+ U inox: có dạng chữ U, một đầu bắt vào tường (hoặc nền nhà), phần chữ u cho kính vào (có ốc ở 2 bên vặn chặt đỡ kính)

Ngoài các cách trên, để đỡ tấm kính, ta còn có cách truyền thống là dùng các khuôn bao bằng nhôm để bao quanh đỡ kính.

Xem báo giá Vách kính 8ly Tại đây

0936674456