Tấm polycarbonate mới tốt nhất 2019.

tấm lợp polycarbonate đặc ruột

Tấm polycarbonate mới tốt nhất 2019.

Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột là loại tấm lợp poly rỗng ruột lấy sáng được sử dụng làm mái lợp poly, mái lấy sáng, mái lợp chống nóng cách nhiệt khá phổ biến hiện nay. Tấm lợp poly rỗng ruột là loại tấm lợp có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chịu lực rất tốt và giá thành hợp lý và ưu điểm ưu việt là cách lợp tấm polycarbonate rỗng ruột rất đơn giản, quý khách hàng có thể tự thi công lắp đặt tại nhà.

Cách lợp tấm polycarbonate

Tấm polycarbonate có hai loại phổ biến như tấm polycarbonate rỗng ruột và tấm polycarbonate đặc ruột. Cả hai loại tấm poly này có khổ tấm khác nhau, cách lắp đặt cũng khác nhau. Tùy thuộc từng nhu cầu lấy sáng, cách nhiệt mà quý khách hàng có thể chọn lắp đặt tấm poly đặc ruột hay rỗng ruột.

>>>> Xem thêm: Tấm lợp onduline ưa chuộng nhất 2019. <<<<

Cách lợp tấm polycarbonate rất đơn giản, chỉ cần tính m2 mà mình cần lắp đặt sau đó cắt theo m2 tấm poly phù hợp. Khổ tấm polycarbonate rỗng ruột là 2.1m x 5.8m, có thể cắt tấm poly bằng dao rọc giấy.

Ướm thử tấm poly trên mái cần lắp đặt sau đó kẻ phấn cần cắt trên tấm poly sau đó cắt sẽ chính xác hơn.

Sau khi cắt tấm poly phù hợp nhất cố định tấm poly trên mái sắt vuông bằng cách khoan đinh vít. Các tấm nối nhau có thể dán keo silicone hoặc mua thêm nẹp chữ H để nối tấm.

Nếu quý khách hàng không thể lắp đặt có thể liên hệ với công ty Hồng Quang chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt thi công làm mái lợp poly theo yêu cầu.

Cách lợp tấm polycarbonate rỗng ruột
Thi công lợp tấm polycarbonate
Thi công tấm lợp poly
Đại lý tấm lợp poly
Quý khách hàng có thể mua tấm lợp polycarbonate rỗng ruột, đặc ruột của chúng tôi theo các đại lý của chúng tôi dưới đây. Công ty Hồng Quang là công ty chuyên cung cấp tấm polycarbonate với giá thành rẻ nhất toàn quốc. Cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng.

Hồng Quang là địa chỉ uy tín cung cấp các mẫu tấm lợp polycarbonate,  tấm lợp lấy sáng màu xanh chất lượng giá cả tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7 hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi sớm nhất để nhận được những ưu đãi hấp dẫn theo Hotline:  0936.674.456 – 0934.683.322.

Phone Number
Hà Nội: 0936674456
TP.HCM: 0989456991