Tấm nhựa polycarbonte và những vấn đề cần lưu ý trong quá trình sử dụng.

Với các ứng dụng và tính năng nổi bật của Tấm nhựa polycarbonate thì các công trình xây dựng thường xuyên sử dụng loại vật liệu này, góp phần tiết kiệm năng lượng chiếu sáng, tiết kiệm giá tiền xây dựng cũng như mang đến tính thẩm mỹ cao khi hoàn thiện.

Tuy nhiên các đơn vị sản xuất sản phẩm này nhiều khi lại chẳng phải là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi nhất. mang hơn 10 năm cung cấp và lắp đặt tấm nhựa lấy sáng cho những công trình lớn tại thủ đô Hà Nội và khắp các tỉnh thành tại Việt Nam thì Hồng Quang xin chia sẻ với bạn bí quyết khắc phục 2 vấn đề chính của tấm nhựa lấy sáng chất liệu Polycarbonate đó là ngả màu và nấm mốc, rêu mọc sau khi dùng 1 thời gian.

Vấn đề ngả màu của sản phẩm

Theo Hồng Quang được biết, trung bình cứ 10 đơn vị cung cấp tấm nhựa lấy sáng thì sở hữu tới 6 7 đơn vị sẵn sàng nhập những chiếc Tấm nhựa mica, Fomex, Polycarbonate… giá tốt từ Trung Quốc về để lừa dối các bạn, nâng cao lợi nhuận.

Chính vì khâu lựa tìm sản phẩm chưa phải chăng nên các bạn thường tậu buộc phải mẫu sản phẩm giả như lớp phủ UV quá mỏng, sử dụng dòng nhựa tái chế để khiến cho tấm nhựa dẫn tới sản phẩm không đạt tiêu chuẩn phải với.

Do đó, lúc lựa chọn mua tấm lợp Polycarbonate rỗng ruột thì bạn bắt buộc lựa chọn các nhà sản xuất uy tín, có vận đơn nhập khẩu, với gần như giấy tờ chứng minh sản phẩm đã được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vấn đề bị rêu và nấm mốc

Sở dĩ tấm lợp sau 1 thời gian dùng sẽ bị rêu và nấm mốc mọc ở phía trong tấm lợp là do việc tay nghề thợ thi công chưa nhiều năm kinh nghiệm, thiết kế của mái lấy sáng bắt buộc đặt nghiêng tối thiểu 100mm/m để giúp nước mưa thoát nhanh hơn, tránh đọng lại tạo môi trường rong rêu lớn mạnh.

Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột
Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột

Phải mua những loại tấm lợp độ dày từ 1-6mm, yêu thích có hệ khung giá đỡ và khả năng chịu lực nhu yếu cho mái, tránh gió bão.

Khoảng cách đà ngang dọc buộc phải tuân theo đề nghị chịu tải của công trình giảm thiểu việc dẫm trực tiếp lên bề mặt tấm lợp lấy sáng màu xanh gây xước, giảm tuổi thọ của nhựa. Hạn chế dùng keo silicon, keo con voi để kết dính 2 tấm lại. Việc này sẽ làm cho mối nối dễ vỡ khi trời nắng nóng. Sở hữu dòng tấm nhựa rỗng ruột thì bắt phải dùng khung nhôm chữ U hoặc băng keo bịt kín 2 đầu.

Phone Number
Hà Nội: 0936674456
TP.HCM: 0989456991