Tấm nhựa composite dùng có tốt không?

tấm nhựa composite

Tầm nhựa composite là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều trong đời sống, nó được dùng nhiều nhất là để làm mái nhà xưởng thay thế các vật liệu truyền thống. Vậy sử dụng tấm nhựa composite có tốt không? Hôm nay Hồng Quang Group sẽ chia sẻ về vấn đề này.

Đôi nét về nhựa composite

Nhựa composite là một loại nhựa pha gồm: pha nhựa và pha chất độn. Để tăng tính cơ lý của nhựa ban đầu người ta đã nghĩ ra cách pha chất độn trong nhựa composite. Nhựa composite có tên gọi khác là nhựa FRP viết tắt của từ “Fibeglass Reinfored Plastic” có nghĩa là nhựa cốt sợi thủy tinh.

Tấm nhựa lấy sáng

– Thành phần cấu tạo của nhựa composite gồm:

+ Sợi cacbon

+ Sợi thủy tinh

+ Sợi gốm

+ Nhóm sợi tổng hợp ổn định nhiệt: sợi Nomex, sợi Kermel, sợi Kynol, sợi Apyeil.

+ Các nhóm sợi khác ít phổ biến hơn: sợi gốc thực vật (gỗ, xenlulô): giấy, sợi dứa, sợi đay, sợi gai, sơ dừa,…

+ Sợi gốc khoáng chất: sợi Amiăng, sợi Silic,…

+ Sợi nhựa tổng hợp: sợi polyeste (tergal, dacron, térylène,..), sợi polyamit,…

+ Sợi kim loại: Nhôm, thép, đồng,….

– Ứng dụng của nhựa Composite:

Nhựa composite được sử dụng để chế tạo rất nhiều thứ khác nhau như lốp xe máy, ô tô, ống thoát nước cho các nhà cao tầng, vỏ tên lửa, ống dẫn xăng dầu và thêm một ứng không thể thiếu trong việc hoàn thiện các vật liệu xây dựng đó chính là tấm lợp lấy sáng composite ( hay còn gọi tấm nhựa composite).

tấm nhựa composite

Tấm nhựa composite có đặc điểm gì?

  • Có khả năng chịu được tác động cơ học lớn và áp lực cao.
  • Không bị ảnh hưởng bởi các phản ứng hóa học như việc ăn mòn axit, chính vì vậy có độ bền cao.
  • Có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt
  • Có tỉnh dẻo dai, dễ dàng chế tạo, có thể uốn cong, sử dụng làm các mái nhựa rất tốt và có độ bền không kém gì kim loại.

Ứng dụng của tấm nhựa composite là gì?

Tấm nhựa lấy sáng Composite là một chất liệu được sử dụng rất nhiều trong đời sống con người. Trong đó phổ biến nhất là sử dụng tấm nhựa lấy sáng composite để làm tấm lợp lấy sáng thay thế các vật liệu tôn lớp truyền thống, mái nhà xưởng, mái che…

tấm nhựa composite

>>> Xem thêm: BÁO GIÁ TẤM NHỰA LẤY SÁNG COMPOSITE

Mua tấm nhựa composite chính hãng ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu lắp Tấm nhựa lấy sáng cho ngôi nhà của mình có thể gọi ngay tới hotline 0936.674.456 để được tư vấn miễn phí. Hồng Quang tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt các loại Tấm nhựa lấy sáng chính hãng. Ngoài ra chúng tôi còn có những sản phẩm khác như Cửa cuốn, tấm lợp thông minh polycarbonate, cửa kính cường lực, vách ngăn kính cường lực….

Phone Number
Hà Nội: 0936674456