Quy trình lắp đặt cửa kính kéo ngang tại Hồng Quang Group

Để có một sản phẩm chất lượng, hiệu quả lâu dài thì chắc chắn rằng quy trình thi công cũng cần phải đáp ứng được những tiêu chí nhất định. Chính vì vậy, nhiều khách hàng thường thắc mắc quy trình lắp đặt cửa kính kéo ngang, cửa nhôm kính sẽ bao gồm những bước nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! 

1. Quy trình lắp đặt cửa kính kéo ngang tại Hồng Quang Group

Quy trình lắp đặt cửa kính kéo ngang tại Hồng Quang Group 1

Khảo sát vị trí lắp đặt cửa

Vị trí lắp đặt cửa nhôm kính có vai trò rất quan trọng đối với không gian của ngôi nhà. Chính vì vậy, đội ngũ thi công sẽ cần nắm được chính xác về vị trí lắp đặt, kích cỡ có phù hợp, thuận tiện hay có ảnh hưởng tới các công trình khác hay không. Từ đó, thống nhất phương án tốt nhất.

Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị

Việc chuẩn bị đầy đủ trước khi thi công sẽ giúp bạn chủ động được hơn trong công việc. Các công việc sẽ bao gồm phân loại sẩn phẩm cần lắp đặt theo phương án thi công (vị trí lắp đặt, trình tự thi công,..), thủ tục giao nhận,… trước khi vận chuyển tới nơi lắp đặt.

Vận chuyển cửa kính kéo ngang đến công trình

Để cửa kính không xảy ra tình trạng hỏng hóc, Hồng Quang Group sẽ lắp đặt toàn bộ kính vào khung, điều này sẽ hạn chế được rủi ro. Đặc biệt, không để sản phẩm cọ xát vào mặt nhôm, những vật dụng cứng như sắt, vật nhọn cũng không được đập mạnh góc khung cửa nhôm xuống sàn. Khi khiêng cửa nhôm kính cần phải đặt cửa trong tư thế nằm nghiêng, không nên để thẳng đứng.

Quy trình lắp đặt cửa kính kéo ngang tại Hồng Quang Group 2

Định vị khung bên ngoài

Đơn vị thi công sẽ phân tích và lấy chuẩn lắp đặt. Tiếp theo đó là định vị khung bao ngoài sao cho vị trí thật chuẩn và đúng với thiết kế ban đầu.

Trong bước này, sẽ cần phải có bộ kết cấu, vận hành êm và chính xác, định vị khung cảnh cần phải theo đúng chiều hoạt động, mang đến kết quả tốt nhất.

Hiệu chỉnh và hoàn thiện

Quy trình lắp đặt cửa kính kéo ngang tại Hồng Quang Group 3

Đây là giai đoạn hoàn thành, cần tinh chỉnh lại như bản lề, thanh chuyển động, bánh xe trượt… Làm sao để cánh cửa khi đóng vào, mở ra được hoạt động một cách trơn chu. Cuối cùng sẽ kiểm tra và hoàn thiện lại sản phẩm, tra dầu mỡ….

XEM NGAY: Báo giá cửa kính kéo ngang Rẻ – Bền – Đẹp nhất thị trường

2. Ưu điểm vượt trội của cửa kính kéo ngang

Lý do cửa kính kéo ngang được lựa chọn nhiều nhất là nhờ vào những ưu điểm dưới đây:

  • Lắp đặt cửa kéo ngang giúp tiết kiệm tối đa không gian
  • Đem đến sự tiện lợi cao cho thao tác đóng mở cửa
  • Sản phẩm có vẻ đẹp thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho căn nhà
  • Cửa kính có khả năng cách âm, chống bụi và cản gió rất tốt
  • Cửa trong suốt giúp lấy ánh sáng tự nhiên một cách tối đa
  • Kính có khả năng chống chịu lực cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Sản phẩm có khả năng cách nhiệt tốt, giúp căn nhà luôn có nền nhiệt độ cân bằng.

Quy trình lắp đặt cửa kính kéo ngang tại Hồng Quang Group 4

Hiện nay, Hồng Quang Group đang là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm cửa nhôm cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Nhôm Việt Pháp, nhôm XingFa, nhôm Đông Á, nhôm Huydai,… sở hữu ưu điểm vượt trội.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích về cửa kính kéo ngang trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được bộ cửa chất lượng nhất. Nếu cần tư vấn bất kỳ sản phẩm nào, bạn có thể gọi đến số Hotline 0936.674.456 – 0934.683.322 để được nhân viên chăm sóc khách hàng Công ty Hồng Quang tư vấn miễn phí!

Phone Number
Hà Nội: 0936674456