Phận biệt dễ dàng tấm nhựa poly đặc và rỗng.

Thi công Tấm lợp polycarbonate

Phận biệt dễ dàng tấm nhựa poly đặc và rỗng.

Trên thị trường hiện nay, tấm lấy sáng được chia làm hai loại chính là tấm lấy sáng đặc ruột và tấm lấy sáng rỗng ruột. Tùy theo mục đích sử dụng và chi phí bỏ ra mà người tiêu dùng lựa chọn tấm lấy sáng loại phù hợp.

Tấm lấy sáng polycarbonate rỗng ruột

Tấm lợp Polycarbonate rỗng ruột với cấu trúc đặc trưng có lớp đệm không khí bên trong, bảo đảm cách nhiệt và chống những vết nứt. Đặc biệt lớp ngoài của tấm lợp thông minh còn được bao phủ một lớp UV bảo vệ nhằm bảo đảm khả năng chống lão hóa do điều kiện không khí của môi trường và bức xạ của các tia UV.

Những tính năng này làm cho tấm lợp polycarbonate rỗng một sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau.

Với những tính năng ưu việt : cách nhiệt tối ưu, chịu va đập tốt, là loại vật liệu nhẹ, độ truyền sáng cao, kháng cháy cao, cấu trúc mạng của tấm cung cấp sức chịu tải của gió, được phủ một lớp bảo vệ tia cực tím để bảo vệ chống lại ngả màu và lão hóa tấm nhựa, tấm lấy sáng polycarbonate rỗng ruột được ưu tiên ứng dụng cho các công trình có yêu cầu cách nhiệt cao.

Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột
Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột

>>>> Xem thêm: Báo giá lắp đặt cửa kính cường lực mới nhất 2019. <<<<

Tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột

Tấm polycarbonate đặc ruột có độ trong suốt gần giống với kính, nhưng lại có độ bền hoàn toàn vượt trội và nhẹ hơn một nửa trọng lượng của kính, hơn nữa dòng sản phẩm polycarbonate này còn có thể dễ dàng uốn cong tại nhiệt độ thường. Tấm đặc lấy sáng polycarbonate có khả năng chống chịu hoàn hảo với va đập.
Dòng sản phẩm này được công nhận là dòng vật liệu lấy sáng có độ an toàn tốt nhất hiện nay.
Những tính năng ưu việt của tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột khả năng cách nhiệt tốt hơn so với kính và nhôm; chống va đập, không vỡ với độ bền chắc cao hơn 200 lần so với kính thông dụng,hệ tấm polycarbonate đặc giảm đáng kể trọng lượng của khối kết cấu xuống còn 50% so với hệ kính có cùng chiều dày; có khả năng chống được lực va đập của búa hay đá viên; chống tia cực tím với lớp kháng UV trên bề mặt, tấm lấy sáng có thể hạn chế tới 98% lượng tia tử ngoại; dòng sản phẩm này giữ ổn định cơ tính và lý tính dưới mọi điều kiện thời tiết tự nhiên; tấm polycarbonate đặc dễ thi công và lắp đặt, dễ dàng vệ sinh bằng vải cotton và chất tẩy rửa trung tính.

tấm lợp polycarbonate đặc ruột
Tấm lợp polycarbonate đặc ruột

Hồng Quang là địa chỉ uy tín cung cấp các mẫu tấm lợp polycarbonate,  tấm lợp lấy sáng màu xanh chất lượng giá cả tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7 hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi sớm nhất để nhận được những ưu đãi hấp dẫn theo Hotline:  0936.674.456 – 0934.683.322.

Phone Number
Hà Nội: 0936674456
TP.HCM: 0989456991