Mẹo chọn kính cường lực cho nhà ống

Cửa kính phòng tắm

Nhà ống đang là xu hướng xây dựng nhà ở các thành phố lớn. Theo đó, nhìn từ bên ngoài một cách chính xác nhất thì đây chính là dạng nhà có chiều ngang nhỏ hẹp, hạn chế hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà, được sử dụng nhiều tại các đô thị, thành phố lớn với diện tích xây dựng hạn chế.

Ưu điểm của việc sử dụng kính cường lực nhà ống

Đặc trưng của nhà ống khi được xây dựng thường thấp hơn khá nhiều so với những căn nhà biệt thự, hay những công trình thiết kế dạng chữ L nên có thể phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình.

Mỗi căn nhà thường chỉ có một hoặc hai hướng, có lối vào phía trước, có hai mặt tương tiếp xúc hoặc chung với hai căn bên cạnh. Vì thế việc tận dụng ánh sáng từ những hướng chính là việc làm đầu tiên mà những nhà thiết kế ngôi nhà muốn hướng đến. Tất cả những đặc điểm trong phong cách thiết kế nhà ống nêu trên thì việc sử dụng cửa kính cường lực vào không gian nội ngoại đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

 

Vách kính cường lực nhà riêng

Kính cường lực có thể thay thế những vách tường ngăn phòng, cửa sổ, cửa chính tất cả mặt tiền hoặc mặt sau của nhà ống nhằm lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Giếng trời cũng nên sử dụng kính cường lực để lấy được ánh sang tối đa. Tùy vào công năng sử dụng của từng ngôi nhà mà có thể chọn các hệ cửa kính cường lực sao cho hợp lý nhất.

Các loại cửa kính cường lực phù hợp với nhà ống

Với những kiểu thiết kế nhà ống đặc trưng khác nhau thì gia chủ sẽ yêu cầu sử dụng những mẫu cửa kính cường lực khác nhau để có sự tương đồng và hài hòa nhất.
Cửa kính cường lực 2 cánh rộng cỡ lớn: Dùng cho nhà ống có mặt tiền nhỏ để tận dung tối đa không gian, ánh sáng tự nhiên, có thể dùng trong trường hợp tầng 1 để xe ô tô
Cửa kính cường lực 1 cánh to: Phù hợp với thiết kế nhà ống có lối đi vào tách biệt với khu để xe
Cửa kính cường lực 2 cánh 3 vách xung quanh: Thường được dùng cho cửa nhà ống có mặt tiền rộng, thoáng, để làm cho ngôi nhà có chiều sâu hơn.

Với những đặc thù khác nhau về cửa kính cường lực nhà ống kể trên, hi vọng có thể giúp độc giả có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn kính cường lực cho ngôi nhà thân yêu.

Cửa kính cường lực gia đình mở trượt

>>> Tham khảo thêm bảng Báo giá làm cửa, vách kính cường lực <<<

Hồng Quang là địa chỉ uy tín cung cấp các loại kính cường lực, chất lượng trên toàn quốc với giá cả hợp lý, chúng tôi là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng chọn lựa. Hãy nhanh tay liên hệ với Hồng Quang để nhận được sự hỗ trợ kịp thời cùng những ưu đãi tốt nhất theo Hotline 0936.674.456 – 0934.683.322.

Phone Number
Hà Nội: 0936674456