Lý do chọn cửa cuốn Austdoor cho ngôi nhà của bạn?

Cửa cuốn Austdoor A48e

Trên thị trường cửa cuốn hiện nay có rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên nếu không cẩn thận bạn sẽ chọn phải cửa cuốn không có thương hiệu làm ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của bạn và gia đình. Hôm nay Hồng Quang sẽ giới thiệu đến các bạn một loại cửa cuốn chính hãng đó chính là cửa cuốn Austdoor.

Nguồn gốc xuất xứ của Cửa cuốn Austdoor

Austdoor là cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc được du nhập vào Việt Nam từ năm 2003. Lúc đầu, người Việt còn khá lạ lẫm với bộ cửa tự động không mất nhiều công sức để đóng mở. Nhưng sau một thời gian du nhập, hiểu được sự tiện lợi và những ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Austdoor, giờ đây rất nhiều gia đình sử dụng loại cửa này để bảo vệ cho gia đình mình.

Cửa cuốn tấm liền Austdoor series 2

 

Lý do chọn cửa cuốn Austdoor cho ngôi nhà của bạn?

– Tính đồng bộ: Cửa cuốn Austdoor được sản xuất, lắp ráp đồng bộ tại nhà máy, đảm bảo các thông số kỹ thuật chính xác 100% giúp cửa vận hành ổn định, êm ái.

– Đa dạng về mẫu mã: Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu mã, màu sắc khác nhau sao cho phù hợp với sở thích và thiết kế của ngôi nhà.

– Tính an toàn tối đa: Đây là loại cửa sử dụng hai cấp bảo vệ bộ sensor hồng ngoại và bộ đảo chiều không dây.

– Khóa mã ARC: sử dụng công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) an toàn ngăn chặn kẻ gian phá mã và đột nhập vào nhà.

– Êm ái: Cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ Dual Seal giúp triệt tiêu 90% tiếng ồn khi mở và đóng cửa.

– Tính tiện dụng cao: Kiểm soát toàn bộ ngôi nhà ngay cả khi vắng nhà, nâng cao tính an toàn.

Cửa cuốn tấm liền Austdoor series 2

>>> Xem thêm: Một số công trình cửa cuốn Austdoor đã lắp đặt của Hồng Quang

Mua cửa cuốn Austdoor chính hãng ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu lắp cửa cuốn Ausdoor cho ngôi nhà của mình có thể gọi ngay tới hotline 0936.674.456 để được tư vấn miễn phí. Hồng Quang tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt các loại cửa cuốn Ausdoor chính hãng. Ngoài ra chúng tôi còn có những sản phẩm khác như Cửa cuốn, tấm lợp thông minh polycarbonate, vách ngăn kính cường lực….

Phone Number
Hà Nội: 0936674456