Cửa nhôm kính tốt hay không dựa vào yếu tố nào ?

Kính cường lực ban công

Ngày nay, những bộ cửa nhôm kính thanh lịch, sang trọng và hiện đại đã dần dần thay thế những bộ cửa gỗ cục mịch và dễ bị co rút sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên để cấu thành nên bộ vách nhôm kính chất lượng cao đòi hỏi cũng cần phải có những yếu tố để đánh giá. Vậy những yếu tố nào quyết định đến chất lượng của bộ cửa nhôm kính?

Cửa nhôm kính chất lượng cao được làm từ những thanh nhôm có tính ổn định cao hơn so với những cửa được làm từ các loại vật liệu khác. Bởi vì cửa nhôm kính Hyundai chất lượng cao luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp sang trọng trong suốt quá trình sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn cửa và cánh cửa luôn đảm bảo được độ kín khít, hạn chế sự cong vênh, co rút do  trong quá trình sử dụng do các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Kính cường lực ban công

Để có một sản phẩm cửa kính cường lực lùa treo chất lượng cao cần phải xem xét rất nhiều yếu tố cấu thành. Đối với những người làm nghề lâu năm, Công ty Hồng Quang thống nhất rằng tuy mỗi yếu tố có một vai trò khác nhau, chiếm tỷ lệ lớn nhỏ khác nhau nhưng tựu chung lại nếu thiếu một trong các yếu tố đó sẽ không thể có một sản phẩm cửa nhôm kính hoàn thiện.

 1.Vật liệu để làm các loại cửa nhôm kính

Vật liệu để làm các loại cửa nhôm kính được cấu tạo bởi: thanh nhôm, phụ kiện kim khí và kính (kính dán an toàn, kính hộp, kính cường lực,…). Trong khi lựa chọn, khách hàng phải cân nhắc toàn diện tất các các vật liệu cấu thành nên bộ cửa ở trên.

Về thanh nhôm cần phải nắm được loại nhôm sử dụng là nhôm hệ gì, của nhà cung cấp nào; ví thử các dòng nhôm thông dụng hiện nay như nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông, nhôm Xingfa RICCO, nhôm PMA, nhôm Việt nhật, nhôm Topal AD…, độ dày thanh nhôm và bề mặt lớp sơn của thanh nhôm được xử lý ra sao.

Với khả năng tài chính cũng như nhu cầu lắp đặt sản phẩm, khách hàng nên biết mình có thể sử dụng loại nhôm nào và loại nhôm nào mới phù hợp với yêu cầu của mình.

 Sử dụng phụ kiện, gioăng, keo chính hãng, chất lượng cao để đạt được độ bền trong quá trình sử dụng, chắc chắn để đảm bảo độ khít, khả năng chống nước, chống ồn của cửa..

Về chọn lựa loại kính thì tùy theo nhu cầu sử dụng của bộ cửa mà khách hàng đưa ra lựa chọn sử dụng dòng kính gì (kính hộp, kính cường lực, kính ghép keo…), độ dày bao nhiêu milimets.

 2.Công ty thi công lắp đặt và trình độ chuyên môn

Yếu tố quan trọng thứ hai là đơn vị thi công lắp đặt và trình độ kỹ thuật của đội ngũ lắp đặt. Đội ngũ công nhân lắp đặt sẽ là yếu tố cuối lắp ráp các yếu tố trên thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Công nhân chuyên nghiệp, kinh nghiệm không những lắp đặt nhanh, gọn mà còn có thể xử lý tốt các trường hợp phát sinh nếu có.

Để chọn lựa được đơn vị thi công lắp đặt khách hàng nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp và thi công cửa nhôm kính.

Khung vách kính cường lực

Những đơn vị giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chính xác cho bạn sản phẩm phù hợp. Bởi có không ít đơn vị vì cạnh tranh, lợi nhuận mà họ sẵn sàng ăn bớt nguyên vật liệu, tạo ra những chiếc cửa nhôm kính kém chất lượng. Hậu quả là cửa nhanh bị hỏng hóc, thậm chí là dễ cong vênh, dễ vỡ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa nhôm kính. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được đầy đủ yếu tố: giá bán hợp lý, chất lượng tốt và chính sách bảo hành rõ ràng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HỒNG QUANG

Chi nhánh 1: A66 khu tái định cư, Liền kề 19a,19b, X7 phường Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0936.674.456 – 0934.683.322

Email: hongquangatp@gmail.com

Phone Number
Hà Nội: 0936674456
TP.HCM: 0989456991