Cửa kính thuỷ lực trượt tốt nhất với Hồng Quang.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Cửa kính thủy lực trượt có đặc điểm gì

Cửa kính thủy lực trượt hay còn gọi là cửa kính lùa, cửa kính trượt treo, cửa kính cường lực mở trượt… rất thích hợp cho những công trình có diện tích hạn chế. Vậy loại cửa này có những đặc điểm cụ thể gì?

Cấu tạo của cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực trượt được tạo nên bởi sự kết hợp của kính cường lực và các hệ thống phụ kiện như: ra, kẹp kính, hệ ray treo inox, cụm bánh xe, tay nắm, các chân kẹp ốc vít, khóa kính, giăng chắn bụi và giảm chấn… Các phụ kiện này có nhiều loại và được nhập từ các hãng phụ kiện như GMT, Hafele, IVan, Safe, Slide Hile… Dạng cửa kính này có nhiều loại như: cửa kính thủy lực một cánh, 2 cánh hay cửa kính lùa treo ray inox phi 25, cửa kính lùa ray nhôm, ray inox hộp 10×30, ray inox elip nhập khẩu, cửa kính trượt ray inox uốn, cửa kính cường lực lùa treo.

Những yếu tố giúp tăng tuổi thọ cửa kính cường lực

Cửa kính thủy lực trượt sử dụng kính cường lực (loại kính chất lượng cao với tiêu chuẩn 8-12mm) hoặc kính dán an toàn và được mở cánh trượt trên các ray treo kính. Cụ thể, bánh xe được chạy trên ray treo được làm từ thanh inox hộp 10×30 có hạn vị bắt lên trên, giúp gia chủ đóng mở cửa dễ dàng và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Phía chân kính có một chiếc dẫn hướng nhỏ, giúp kính đi đúng hướng, không bị chạy sang hai bên.

Đặc điểm của cửa kính thủy lực trượt

Cửa kính thủy lực trượt có nhiều loại và đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình. Dù là cửa kính thủy lực 2 cánh, 1 cánh và được làm từ các thanh ray khác nhau thì sản phẩm này đều có nhiều đặc điểm ưu việt, đem đến sự tiện lợi cho gia chủ trong sinh hoạt, đồng thời tăng tính thẩm mỹ và sự rộng rãi cho không gian.

Những yếu tố giúp tăng tuổi thọ cửa kính cường lực

Những đặc điểm ưu việt của cửa kính thủy lực trượt là;
Có tính cách âm, cách nhiệt tốt cùng độ bền chắc vĩnh cửu.
Có tác dụng chống ồn, ngăn ngừa khói bụi ô nhiễm… nên rất thích hợp lắp đặt cho các công trình nơi mặt tiền như: cửa hàng, nhà phố, nhà mặt đường,…
Giúp lấy ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm đáng kể nguồn điện năng.
Mang lại sự chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.
Tăng tính thẩm mỹ và sự sáng thoáng cho không gian, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người sử dụng.
Tiện lợi khi đóng mở cửa
Khiến không gian trở nên tinh tế, hiện đại và sang trọng hơn

Hồng Quang là địa chỉ uy tín cung cấp các loại kính cường lực, chất lượng trên toàn quốc với giá cả hợp lý, chúng tôi là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng chọn lựa. Hãy nhanh tay liên hệ với Hồng Quang để nhận được sự hỗ trợ kịp thời cùng những ưu đãi tốt nhất theo Hotline 0936.674.456 – 0934.683.322.

Phone Number
Hà Nội: 0936674456
TP.HCM: 0989456991