Cửa kính cường lực lùa treo được ưu tiên chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Cửa kính cường lực mở trượt lùa treo

Cửa kính cường lực lùa treo được ưu tiên chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của cửa kính lùa treo.

Cửa kính cường lực lùa giúp tiết kiệm tối đa không gian: Trong cuộc sống hiện đại ngày nay vấn đề không gian luôn là một vấn vấn đề nan giải, đất chật người đông khiến con người luôn phải tìm cách tiết kiệm không gian, tạo được nhiều nhất có thể không gian sống cho mình. Cửa kính trượt lùa ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, không đóng mở đơn thuần như cửa truyền thống nữa.

Khả năng chống va đập, chịu lực cao: Tất cả cửa lùa kính tại Hồng Quang đều sử dụng kính cường lực chất lượng cao, có độ dày từ 10 ly – 15 ly, có khả năng chịu lực tác dụng lên bề mặt lớn và chống va đập rất tốt.

Khả năng chống sốc nhiệt: Bằng các nghiên cứu khoa học và thực tế đã chứng minh, cửa kính lùa có khả năng chống chịu với sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500C, chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 60 độ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp sự cố hỏa hoạn, cửa kính lùa sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả. Ngoài ra, cửa kính lùa treo hạn chế hao phí nhiệt độ điều hòa ra môi trường tuyệt đối.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Với nguyên lý đặc biệt, cửa kính lùa treo cường lực rất khó vỡ. Nếu giả sử có gặp sự cố, tấm kính khi bị vỡ sẽ thành những hạt nhỏ giống như kính ô tô không sắc cạnh nên không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối. Đây chính là ưu điểm được nhiều khách hàng ưu chuộng ở sản phẩm cửa kính trượt lùa này.

>>>> Xem thêm: Tấm nhựa lấy sang kiplok loại nào dùng tốt nhất. <<<<

Thời trang, hiện đại: Xét về tính thẩm mỹ, cửa kính lùa treo luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng, cửa kính cường lực tự động. Với thiết kế hiện đại, trang nhã, chắc chắn sản phẩm cửa kính trượt lùa này sẽ tô điểm thêm cho không gian nhà bạn.

Cấu tạo của cửa kính lùa treo (Cửa kính trượt lùa):

Cửa kính cường lực có cắt được không?
Cửa kính cường lực có cắt được không?

Kính cường lực 10 ly – 15 ly
Hệ ray treo inox 304, ray treo phi 25
Cụm bánh xe chuyển động chuẩn quốc tế
Tay nắm, chân kẹp, khóa, ray treo, tay nắm, kẹp cánh, gioăng, giảm chấn.
* Kích thước : Tối đa cho chiều rộng 4m ; Tối đa cho chiều cao 2,7m

* Trọng lượng cánh cửa kính cường lực lùa treo tối đa cho phép : 120kg

Hồng Quang – Địa chỉ phân phối cửa kính lùa số 1 tại Miền Bắc

Thông tin dịch vụ lắp đặt cửa kính lùa tại Hồng Quang

Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa kính trượt lùa, quý khách chỉ cần gọi điện số Hotline 0936.674.456 – 0934.683.322. sẽ được tư vấn viên chăm sóc, lấy thông tin chi tiết. Ngay sau đó, sẽ có đội kỹ thuật đến trực tiếp khảo sát và tiến hành đo kích thước ô cửa kính lùa treo và địa bàn thi công. (Khảo sát và tư vấn miễn phí)

 

0936674456