Cửa kính cường lực cách âm, cách nhiệt có tốt không?

cửa kính kéo ngang

Cửa kính cường lực là một thiết kế nổi bật được nhiều người lực chọn cho công trình của mình. Tuy nhiên còn nhiều người thắc mắc về khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa kính cường lực. Hôm nay, Hồng Quang Group sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề này.

Kính cường lực có những đặc điểm nổi bật nào?

Kính cường lực là loại kính an toàn, được tôi luyện trong nhiệt độ 700 độ C, sau đó làm nguội nhanh chóng bằng khí. Chính công nghệ này đã tạo ra một vật liệu có tính bền vững, chịu lực cao.

Ngoài tính an toàn, kính cường lực còn có đặc điểm về tính thẩm mỹ, loại kính trong, bền bỉ theo thời gian, dễ dàng vệ sinh nên luôn sáng bóng như mới.

cửa kính cường lực

Khả năng bền bỉ của kính cường lực đã được các chuyên gia công nhận. Kính có xu hướng chịu được lực tác động lớn, có thể chống được đạn (kính dán chống đạn), thường được dùng để lắp đặt cho ngân hàng, tiệm vàng hoặc làm cửa ô tô…

Đa dạng trong thiết kế, có nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau, mang những đặc tính khác nhau nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

>>> Xem thêm: Những mẫu cửa kính cường lực cửa kính kéo ngang đẹp

Khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa kính cường lực

Khả năng cách âm của kính cường lực chủ yếu là nhờ loại film PVB trong cấu tạo của kính. Nó ngăn chặn tiếng ồn ngoài ý muốn như tiếng ồn giao thông, tiếng ồn từ các nhà máy, công xưởng…

Cửa kính cường lực văn phòng
Cửa kính cường lực văn phòng

Ngoài ra nó còn được thiết kế với nhiều tấm kính kết hợp với các loại film PVB nên có màu sắc khác nhau, làm giảm cường độ ánh sáng, giảm việc truyền năng lượng mặt trời, giúp giảm việc mất nhiệt khi sử dụng điều hòa.

Công ty cung cấp cửa kính cường lực uy tín chất lượng

Hiện nay, công ty HỒNG QUANG là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất như cửa kính cường lực, cửa nhựa, nhôm v.v… hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Mục tiêu và sứ mệnh của HỒNG QUANG là đem lại sự tiện nghi và hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, bởi vậy chúng tôi luôn cam kết chất lượng và an toàn trong từng sản phẩm.

Phone Number
Hà Nội: 0936674456