Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m ?

Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m ?

Cửa cuốn hãng nào tốt? Giá cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m ? Đó là những câu hỏi mà thường gặp nhất của khách hàng khi có nhu cầu chọn mua cửa cuốn. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin nhằm giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m ?
Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m?

Xu hướng sử dụng cửa cuốn thay cho các loại cửa truyền thống đang dần thịnh hành không chỉ ở các thành phố mà ngay cả nông thôn. Lắp cửa cuốn có nhiều ưu điểm như tính tiện lợi, an toàn và tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn với chất lượng, chức năng, chủng loại và thương hiệu khác nhau. Do vậy giá thành cũng rất đa dạng, khó có thể đưa ra một câu trả lời chính xác cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2. Để lắp đặt được một công trình thành công còn phải tính thêm chi phí đầu tư motor cửa cuốn, bộ lưu điện…

Hiện nay, trên thị trường có các loại cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn tự động. Trong đó, cửa cuốn kéo tay do được thiết kế đơn giản và không tích hợp nhiều công nghệ nên giá thường rẻ hơn rất nhiều. Loại cửa cuốn này có giá dao động từ 300 – 1 triệu đồng /m2 tùy theo chất lượng cửa và diện tích lắp đặt của khách hàng.

Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m ?
Cửa cuốn kéo tay

Giá cửa cuốn tự động cũng tùy thuộc vào thương hiệu sản phẩm như Austdoor, Titadoor, Eurodoor… Với dòng cao cấp này, giá rơi vào khoảng vài triệu/m2.

Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m ?
Cửa cuốn tự động khe siêu thoáng

Ngoài ra, khi mua cửa cuốn, cần mua kèm motor cửa cuốn, bộ lưu điện, còi báo động…

Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m ?
Motor cửa cuốn

 

Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m ?
Bộ lưu điện cửa cuốn

Khi chọn mua cửa cuốn cần tùy vào khả năng tài chính và mục đích sử dụng mà lựa chọn những mẫu cửa cho phù hợp.

Để có thể lựa chọn được sản phẩm cửa cuốn phù hợp nhất cho gia đình và nắm được thông tin báo giá cửa cuốn chính xác, vui lòng liên hệ ngay 0936674456 – 0934683322 để được giải đáp nhanh chóng

Xem thêm
>> Bảng báo giá làm cửa cuốn 
>> Cửa cuốn cao cấp 
>> Cửa cuốn khe thoáng eurodoor – Cửa cuốn tiêu chuẩn châu Âu 

0936674456