Có nên lắp đặt tấm lợp lấy sáng Polycacbonate làm giếng trời ?

Có nên lắp đặt tấm lợp lấy sáng Polycacbonate làm giếng trời 
Giếng trời là một trong những không gian được nhiều gia đình lựa chọn trong thiết kế ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang băn khoăn có nên sử dụng tấm lợp Polycacbonate làm giếng trời hay không? Hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Ưu điểm khi lắp đặt tấm lợp lấy sáng Polycacbonate làm giếng trời:

Giếng trời thực chất là một loại tấm lợp lấy sáng trong suốt hoặc mờ được xây dựng thành một mái nhà để cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu sáng bên trong các tòa nhà thương mại, công nghiệp và dân cư. Cửa sổ trần được sử dụng để làm sáng không gian nội thất với ánh sáng tự nhiên từ mặt trời và nó tiết kiệm tiền của chủ sở hữu bằng cách loại bỏ nhu cầu chiếu sáng điện vào ban ngày.
Có nên lắp đặt tấm lợp lấy sáng Polycacbonate làm giếng trời 
Tấm nhựa lợp thông minh poly được có 3 loại là đặc ruột, rỗng ruột và tấm dạng tôn sóng. Nhựa polycacbonat dễ dàng chế tác, đúc, và uốn nóng. Vì những tính chất này, tấm lợp lấu sáng nhựa polycarbonate được sử dụng trong nhiều thiết bị trong đó có giếng trời với những ưu điểm nổi bật sau:

1. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Theo nguyên tắc thông thường, kích thước giếng trời không bao giờ nên vượt quá 5% diện tích sàn trong các phòng có nhiều cửa sổ và không quá 15% tổng diện tích sàn của phòng đối với không gian có ít cửa sổ.
Vị trí của giếng trời trên mái nhà có thể ảnh hưởng đáng kể đến ánh sáng bên trong của bạn. Cây cối, ống khói và các cấu trúc cao có thể quét sạch phần lớn ánh sáng mặt trời tuyệt vời mà bạn đang cố gắng để có được. Bạn sẽ muốn có một khoảng trống đẹp, rõ ràng xung quanh vị trí giếng trời dự định của bạn để thu được càng nhiều ánh sáng càng tốt. Cửa sổ trên mái nhà hướng về phía bắc cung cấp ánh sáng khá ổn định nhưng mát mẻ.

2. Tăng sức hấp dẫn thị giác cho nội thất.

Chiếu sáng tự nhiên vẫn là loại hệ thống chiếu sáng tốt nhất được sử dụng trong thiết kế nội thất. Ánh sáng ban ngày cung cấp tính thẩm mỹ tốt hơn, màu sắc tốt hơn, định nghĩa không gian tốt hơn và làm nổi bật các chi tiết kiến ​​trúc.

3. Tiết kiệm hóa đơn tiền điện

Là một nguồn ánh sáng tự nhiên tuyệt vời và là sự thay thế khả thi cho năng lượng điện cho gia đình và nơi làm việc. Bạn có thể tiết kiệm hóa đơn tiền điện và thúc đẩy các nguồn năng lượng thân thiện với môi trường. Giếng trời giúp tiết kiệm năng lượng là một phần quan trọng trong việc xây dựng những ngôi nhà xanh ngày nay.

4.  Cải thiện hiệu suất do thay đổi môi trường làm việc

Nhiều nghiên cứu trường hợp đã được thực hiện cho thấy những cải thiện đáng kể trong hiệu suất của nhân viên nơi ánh sáng tự nhiên đã được đưa vào môi trường làm việc của họ.

5. Cung cấp vitamin D tốt cho sức khỏe

– Lượng ánh sáng mặt trời dồi dào có thể ngăn ngừa sự thiếu hụt vitamin D và B1 cho những người làm việc và sinh hoạt bên trong đó. Bạn đã bao giờ nghĩ về điều này? Trước khi chọn giếng trời cho dự án của bạn, hãy xác định loại tấm lợp lấy sáng nào làm giếng trời nào sẽ hoạt động tốt nhất và nơi đặt nó để tối ưu hóa sự đóng góp của nó vào ánh sáng ban ngày của tòa nhà.

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm tấm lợp sáng Polycacbonate tại Hồng Quang

– Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm tấm lợp sáng với giá tốt nhất thị trường,
– Tất cả các sản phẩm tấm lợp sáng PVC đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
– Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm
– Vận chuyển và thi công tận nơi.
– Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.
Mọi thông tin yêu cầu tư vấn báo giá khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HỒNG QUANG
Địa chỉ: A66 khu tái định cư, Liền kề 19a,19b, X7 phường Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0936.674.456 – 0934.683.322
Email: hongquangatp@gmail.com
Phone Number
Hà Nội: 0936674456