Chọn cửa kính hợp phong thủy với Hồng Quang.

Chọn cửa kính hợp phong thủy

cửa kính cường lực thường không màu hoặc màu nhẹ, tùy vào mệnh của gia chủ, bạn nên lựa chọn màu bậc thềm nhà khác nhau để tăng thêm vận khí cho gia đình.

Chọn cửa kính hợp phong thủy theo hướng cửa

Kính cường lực ban công
Nếu cửa nhìn về hướng Đông hoặc Đông Bắc thì bậc thềm nên có màu đen (theo Ngũ Hành: Đông thuộc mộc, màu đen thuộc thủy, thủy sinh mộc)

Nếu cửa nhìn về hướng Nam hoặc Đông Nam thì bậc thềm nên có màu xanh (phía Nam thuộc hỏa, màu xanh thuộc mộc, mộc sinh hỏa).

Nếu cửa chính nhìn về hướng Tây hoặc Tây Nam, bậc thềm nên có màu vàng (phía Tây thuộc kim, màu vàng thuộc thổ, thổ sinh kim).

Còn nếu cửa nhìn về hướng Bắc hoặc Tây Bắc, nên phối hợp với bậc thềm màu trắng (Bắc thuộc thủy, màu trắng thuộc kim, kim sinh thủy).

Một số điều kiêng kị khi thiết kế cửa kính

Không được thiết kế cửa quá thấp hoặc quá chật hẹp vì như vậy là điềm báo của sự suy bại. Chính vì vậy có câu: “minh đường phải rộng rãi” thì mới thuận lợi cho gia chủ phát triển sự nghiệp, con cái thành đạt . Mặt khác cũng không nên làm cửa quá rộng vì như vậy vận khí sẽ dễ dàng thoát ra ngoài. Tốt nhất là áp dụng thước Lỗ Ban để kích thước cửa hợp với phong thủy.

Trong phong thủy cũng tránh thiết kế cửa chính và cửa sau đối diện nhau vì như vậy thì khí vào sẽ lập tức bị thoát ra ngoài mà không lưu lại trong nhà. Trong trường hợp đó bạn có thể sử dụng vách ngăn kính cường lực vừa để trang trí vừa để giảm thiểu các yếu tố phong thủy.

Hồng Quang là địa chỉ uy tín cung cấp các loại kính cường lực, chất lượng trên toàn quốc với giá cả hợp lý, chúng tôi là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng chọn lựa. Hãy nhanh tay liên hệ với Hồng Quang để nhận được sự hỗ trợ kịp thời cùng những ưu đãi tốt nhất theo Hotline 0936.674.456 – 0934.683.322.

Phone Number
Hà Nội: 0936674456
TP.HCM: 0989456991