Chia sẻ cách bảo quản cửa nhôm kính đúng

– Cửa nhôm kính có nhiều ưu điểm như: độ bền cao, đẹp, phù hợp với nhiều công trình, an toàn trong việc sử dụng, thân thiện với môi trường và con người…

– Cửa nhôm kính được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau từ dân dụng cho đến công cộng. Để tuổi thọ cửa nhôm kính được lâu thì cần phải biết bảo quản nó đúng cách.

1. Vệ sinh cửa nhôm kính thường xuyên

– Cửa nhôm kính được sản xuất với những chất liệu tốt, độ bền rất cao

– Cửa nhôm kính không cần phải phủ thêm lớp sơn chống gỉ như các loại cửa cổng sắt. Vì vậy nên cửa giữ được màu bạc sáng và bóng và chúng ta sẽ dễ dàng nhìn ra các vết bẩn trên cửa để làm vệ sinh cho chúng.

– Việc vệ sinh thường xuyên hệ thống cửa nhôm kính sẽ giúp sản phẩm giữ được vẻ đẹp, sáng và nhất là duy trì tuổi thọ lâu dài, không bị gỉ sét hay ăn mòn của các chất bẩn

Cách bảo quản cửa nhôm kính

Xem ngay : Bảng báo giá cửa nhôm kính rẻ mới nhất năm 2020

2. Sử dụng lực vừa phải khi dùng cửa nhôm kính

– Cửa nhôm kính hiện nay được dùng chủ yếu để làm cửa chính, cửa thông phòng cho các công trình dân dụng, nó được thiết kế rất chắc chắn với phần khung nhôm và tấm kính cường lực có độ bền cao.

– Mặc dù rất bền và chắc nhưng người ta vẫn hay nói của bền tại người vì vậy trong quá trình sử dụng cửa chúng ta nên nhẹ nhàng, sử dụng lực vừa phải để đóng/mở cửa. Hạn chế việc đóng sập cửa quá mạnh hoặc kéo nhanh có thể làm hỏng bản lề hoặc gây vỡ kính nếu có sự va đập quá mạnh.

3. Kiểm tra bảo trì cửa thường xuyên

Cách bảo quản cửa nhôm kính

– Bất kì sản phẩm nào khi sử dụng cũng cần phải được kiểm tra, bảo trì thường xuyên thì mới bền được. Khi chúng ta bảo trì, bảo dưỡng sẽ phát hiện sớm những hư hỏng của cửa để có thể sửa chữa, thay thế chúng kịp thời.Chính vì vậy bộ cửa của bạn sẽ luôn giữ được sự bền chắc, không bị trục trặc trong quá trình sử dụng và luôn đẹp

– Trên đây là 3 mẹo nhỏ để bạn bảo quản cho bộ cửa kính nhà mình luôn đẹp, sáng mới và bền chắc theo thời gian. Làm những điều này thường xuyên không gian ngôi nhà của bạn sẽ luôn đẹp và được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Phone Number
Hà Nội: 0936674456