Chia sẻ 3 bí quyết làm gia tăng độ bền của cửa kính cường lực

1. Chọn sản phẩm kính cường lực phù hợp

– Để giúp cho kính cường lực luôn bền đẹp thì yếu tố đầu tiên mà người dùng cần làm là lựa chọn một sản phẩm kính cường lực phù hợp với mục đích sử dụng được sản xuất, gia công từ chất liệu tốt nhất, để đảm bảo chất lượng cao.

– Kính cường lực có 2 loại là kính cường lực một lớp và kính cường lực hai lớp với độ dày từ 5 ly đến 19 ly cùng đặc điểm sử dụng khác nhau

+ Kính cường lực 1 lớp thường mỏng nên chủ yếu chỉ được sử dụng ở những nơi có ít người qua lại, ít chịu tác động bởi lực bên ngoài, hay được dùng để làm vách ngăn trang trí, ….

+ Kính cường lực 2 lớp dày và có độ an toàn cao, được nhiều người dùng ưa chuộng so với kính cường lực 1 lớp. Loại kính cường lực này áp dụng được cho mọi không gian khác nhau, những nơi yêu cầu cao về tính an toàn, chịu được nhiều tác động từ môi trường bên ngoài, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Khi lựa chọn, bên cạnh tính năng sản phảm các bạn hãy xem xét từng vị trí, không gian sử dụng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tiện lợi và độ bền cao.

2. Vệ sinh kính cường lực thường xuyên

– Độ bền của kính cường lực không chỉ phụ thuộc vào việc ta lựa chọn đúng với tính năng và không gian sử dụng mà còn phụ thuộc vào quá trình bảo quản sử dụng và vệ sinh đúng cách

– Vệ sinh kính cường lực là việc làm chúng ta phải thực hiện thường xuyên, không nên để kính bám bụi quá lâu rồi mới lau chùi.

– Không sử dụng vật cứng, miếng xước hay vải bông nhọn để lau chùi mặt kính cường lực vì rất dễ để lại vết xước, mất đi vẻ thẩm mỹ vốn có của kính. Vì vậy chỉ nên sử dụng vật dụng chuyên dùng để lau chùi cho kính

3. Thực hiện chế độ bảo quản hợp lý

– Để tăng độ bền của kính cường lực ta nhất định phải kết hợp giữa việc sử dụng đúng cách, vệ sinh cẩn thận cùng chế độ bảo quản hợp lý.

– Bảo quản và sử dụng kính cường lực đúng cách rất đơn giản với những thao tác như: thực hiện đóng, mở cửa nhẹ nhàng theo đúng chiều đóng cửa như lắp đặt, tránh những va đập mạng tác động vào kính, không để vật nhọn tiếp xúc vào mặt kính vì sẽ làm kính xước mất đi tính thẩm mỹ, nên cẩn thận trong quá trình lắp đặt, khi kính gặp sự cố nên kiểm tra và khắc phục thay thế kịp thời…..

Chúng tôi hi vọng 3 bí quyết trên đây sẽ giúp cửa kính cường lực nhà bạn luôn sáng bóng và đẹp như mới

Xem ngay : Báo giá vách cửa kính cường lực và mẫu cửa kính cường lực mới nhất năm 2020

Phone Number
Hà Nội: 0936674456