Cách nhận biết nhôm Việt Pháp chính hãng đơn giản nhất

Cách nhận biết nhôm Việt Pháp chính hãng

Cửa nhôm Việt Pháp hiện tại là sản phẩm cao cấp, chất lượng cao, bền chắc được nhiều gia đình lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhôm hệ Việt Pháp nhưng không được sản xuất từ NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP FRAN ALUMINIUM – FRAN DOOR. Vậy, làm thế nào để nhận biết cửa nhôm Việt Pháp chính hãng?
Bài viết dưới đây sẽ cho quý vị câu trả lời.

Cách nhận biết nhôm Việt Pháp

Sản phẩm nhôm Việt Pháp chính hãng được sản xuất tại nhà máy nhôm Việt Pháp tọa lạc tại khu công nghiệp Từ Liêm-Hà Nội. Sản phẩm chính hãng có dòng chữ được in vi tính: NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP – FRAN ALUMI® –FRAN DOOR® – F…Sản phẩm chính hãng của Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp – Nhà Máy Nhôm Việt Pháp
Đ/c: Lô A2 – Đường CN8 – KCN Từ Liêm – Hà Nội

cách nhận biết nhôm Việt Pháp
Sản phẩm chính hãng có dòng chữ được in vi tính

Trên bề mặt khung nhôm có lớp băng dính bảo vệ, nền màu xanh nhạt và chữ màu xanh lam như hình:

cách nhận biết nhôm việt pháp
Nền màu xanh nhạt và chữ màu xanh lam

Tất cả mọi sản phẩm nhôm Việt Pháp chính hãng sau khi được xuất xưởng sẽ được kèm theo các giấy tờ: Chứng nhận đủ tiêu chuẩn xuất xưởng (do phòng kĩ thuật nhà máy Nhôm Việt Pháp cung cấp), Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn (do Tổng cục đo lường chất lượng cấp) và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Kiểm tra kỹ thuật thanh nhôm Việt Pháp

0.3 mm là tiêu chuẩn độ dày của thanh nhôm Việt Pháp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng nhôm với đa dạng sản phẩm. Khi chọn mua khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng để tránh tình trạng “mua nhầm” sản phẩm không chính hãng.

Cần kiểm tra chất lượng ke góc cửa nhôm và quy trình sản xuất sản phẩm. Vì cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất để kín, khít các góc cạnh nên nếu sản phẩm cửa bị cong vênh hay không kín khít, cách nhiệt, cách âm kém thì nên kiểm tra lại chất lượng sản phẩm.

Phụ kiện đi kèm chính hãng, tương thích, phù hợp với sản phẩm.

Cách nhận biết nhôm Việt Pháp chính hãng
Cửa nhôm Việt Pháp

Bên cạnh việc nhận biết sản phẩm chính hãng thông qua tem, nhãn và thông số kỹ thuật, khi có nhu cầu mua sản phẩm cửa nhôm kính Việt Pháp, bạn nên chọn những đơn vị doanh nghiệp có uy tín trên thị trường để tránh “tiền mất tật mang”

Xem thêm
>> Cửa nhôm kính
>> Báo giá cửa nhôm Việt Pháp
>> Cửa đi 1 cánh mở quay
>> Cửa đi 2 cánh mở quay

0936674456