Cách lựa chọn vách ngăn kính theo xu hướng không gian mở

Vách nhôm kính

Vách ngăn nhôm kính và vách kính cường lực là hai loại vách ngăn đang được sử dụng phổ biến hiện nay để phân chia không gian văn phòng, nhà ở. Với ưu điểm về độ sáng, độ trong suốt tạo không gian thoáng, gần gũi thiên nhiên, loại vách ngăn này là lựa chọn tối ưu cho những công trình theo xu hướng không gian mở.

So sánh vách ngăn nhôm kính và vách kính cường lực

Điểm giống nhau

– Thiết kế gọn, tạo không gian thoáng, gần gũi thiên nhiên
– Chất liệu kính cho khả năng lấy sáng tốt
– Vững chắc, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt
– Chung mục đích là phân chia không gian

Điểm khác nhau

Về chất liệu
+ Vách nhôm kính được làm từ nhôm và kính. Nhôm thường được dùng là nhôm đông á, việt pháp, xingfa. Kính là kính việt nhật 5mm, 6,38mm, 8,38mm hoặc kính cường lực.
+ Vách kính cường lực thường không có khung, bao gồm kính cường lực kết hợp với các phụ kiện inox không gỉ như giằng chống rung, kẹp kính, tay nắm…

Về chất lượng và độ bền
+ Vách kính cường lực có độ bền tốt hơn.
+ Là loại kính được tôi cường lực và làm nguội nhanh giúp tăng sức căng bề mặt, kính cường lực là hệ kính chất lượng, có độ bền cao với thời gian. Vách kính cường lực thiết kế khổ lớn rất chắc chắn, mang lại không gian hiện đại và sang trọng.
+ Vách nhôm kính được thiết kế với các ô nhỏ để tăng độ vững chắc và tạo sự kiên cố.

Lựa chọn vách ngăn theo xu hướng không gian mở

Vách kính cường lực không khung cho tầm nhìn rộng, không làm chia cắt không gian, bền bỉ và chắc chắn nên được sử dụng phổ biến tại các công trình lớn như làm mặt dựng kính, vách kính văn phòng, vách kính tại các showroom, trung tâm thương mại hoặc ứng dụng làm vách tắm kính, vách ngăn phòng khách với ban công.

Vách nhôm kính được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình. Những vách nhôm Việt Pháp hay Xingfa có khung bao vững chắc hơn thì có thể sử dụng tại các tòa nhà mặt tiền, làm hệ thống cửa đi.

Vách ngăn nhôm kính luôn kết hợp với cửa nhôm kính, vách kính cường lực cũng được kết hợp với cửa kính cường lực tạo nên một hệ cấu trúc đồng nhất, cho công trình vẻ đẹp hiện đại, bền vững với thời gian

Vách kính cường lực
Vách kính cường lực
Vách nhôm kính
Vách nhôm kính

Xem thêm
>> Cửa nhôm kính 
>> Cửa kính cường lực 
>> Bảng báo giá làm cửa, vách kính cường lực 

0936674456