Cách để vệ sinh cửa kính tốt nhất cho bạn.

vệ sinh kính cường lực

Cách để vệ sinh cửa kính tốt nhất cho bạn.

1. Không nên lau chùi cửa sổ vào một ngày nắng

Nghe thật phi lý phải không các bạn. Trời nắng thì hiệu quả làm khô sẽ nhanh, kèm theo đó chúng ta có thể nhìn thấy rất rõ những vị trí cần phải lau chùi. Tuy nhiên, hiệu quả lau chùi sẽ đi ngược lại đấy. Khi trời nắng, ánh nắng chiếu rọi sẽ làm cách dung dịch tẩy rửa bay hơi một cách nhanh chóng. Mọi dấu vết lưu lại sau đó sẽ làm cho cửa sổ nhà bạn trông bẩn hơn cả lúc chưa tẩy rửa. Do đó, kinh nghiệm lau cửa sổ được đúc kết từ các chuyên gia của chúng tôi là bạn hãy lau chùi cửa nhôm kính vào một ngày trời hơi trong mát nhưng không có ánh nắng chiếu rọi nhé.

vệ sinh kính cường lực

2. Không nên xịt chất tẩy rửa trực tiếp lên bề mặt cần lau chùi

Sao lại như vậy? đơn giản vì các bề mặt lau chùi đều là những bề mặt mà gia đình bạn tốn rất nhiều công sức và tiền bạc để lựa chọn. Việc xịt chất tẩy rửa trực tiếp lên các bề mặt về lâu dài sẽ trở thành nguyên nhân gây bào mòn các bề mặt. Thậm chí khi bạn xịt các chất tẩy rửa này, ở dạng sương mù chúng sẽ hòa tan vào không khí. Bạn và những người thân trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự độc hại của chúng.

Cách hạn chế công đoạn này là hãy cho chất tẩy rửa thấm vào khăn lau, bông…sau đó dùng khăn hoặc bông chà nhẹ lên bề mặt cần tẩy rửa để thực hiện công đoạn làm sạch.

4 mẹo vệ sinh kính cường lực

3. Không lau đồ dùng dụng cụ bằng khăn bẩn hoặc nước bẩn.

Dùng khăn sạch để lau chùi đồ đạc

Việc sử dụng khăn bẩn hoặc nước bẩn để lau các đồ dùng dụng cụ trong gia đình sẽ làm lây lan nhanh vi khuẩn sang các khu vực xung quanh. Bạn đã từng dùng khăn bẩn hoặc nước bẩn để lau đồ dùng chưa? Nếu rồi chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy, sau khi lau xong đồ dùng, khi chúng khô lại, những vệt đen bẩn hiện ra rõ hơn cả lúc bạn chưa lau. Trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất là hãy giặt thật sạch khăn trước khi lau các đồ vật. Sau đó, dùng khăn khô hoặc giấy vệ sinh để lau sạch vách nhôm kính chúng lại một lần nữa.

>>>> Xem thêm: Tấm polycarbonate mới nhất 2019. <<<<

4. Không dùng báo để lau cửa sổ, cửa kính

Chắc hẳn bạn đã nghe đâu đó rằng muốn làm sạch gương, kính, hãy dùng giấy báo để lau. Thậm chí trong blog của chúng tôi cũng có bài đề cập đến mẹo làm sạch gương kính bằng giấy báo. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn muốn làm sạch khô chúng. Trường hợp này, giấy báo và bề mặt cần lau đều khô và chúng ta chỉ việc xoa và phủi sạch bụi bẩn. Nếu bề mặt cần lau đang ướt, vấn đề chúng ta không kiểm soát được chính là mực in trong giấy báo có thể nhòe ra và ngấm ngược lại vào đồ dùng dụng cụ cần lau. Vết mực bám dính khi đó sẽ làm cho đồ dùng bẩn hơn cả lúc chưa được làm sạch. Để khắc phục điều này, có thể dùng giấy báo không mực in để lau chùi.

4 mẹo vệ sinh kính cường lực

5. Không làm sạch bề mặt đá bằng búi inox và giấm.

Làm sạch bề mặt đá bằng bông mềm và chất tẩy rửa chuyên dụng

Gấm có tính axit giúp làm sạch nhiều loại bề mặt. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng nó để làm sạch bề mặt đá, bởi vì chúng có thể ăn mòn lớp bảo vệ phủ trên mặt đá. Đồng thời cũng không được chủ quan sử dụng búi sắt như một dụng cụ làm sạch bởi chúng sẽ tạo ra các rãnh xướt trên bề mặt đá. Hãy sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho bề mặt đá và sử dụng bông hoặc khăn mềm để lau chùi sạch.

Công ty cổ phần đầu tư TM và xây dựng Hồng Quang, chuyên sản xuất cửa nhômcửa cuốn, , vách ngăn, vách mặt dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Bằng nhôm định hình cửa các hãng nối tiếng như Huyndai, Xingfa, Việt Pháp. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật cao và dây truyề sản xuất hiện đại.

Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm về tấm lợp như tôn, tôn đen, tấm lợp lấy sáng compositetấm lợp polycarbonate. Và các sản phẩm về composite.

Phone Number
Hà Nội: 0936674456
TP.HCM: 0989456991