Các loại cửa kính cường lực.

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực đang là xu thế chung để chọn cửa cho không gian nhà ở, văn phòng, vì độ bền, sự an wtoàn và sang trọng mà cửa kính cường lực đem lại cho không gian của bạn. Nhờ những đặc điểm siêu vượt trôi mà cửa kính cường lực đem lại cho khách hàng, thì cửa kính cường lực là một sự lựa chọ hàng đầu cho bạn đó.

1.Cửa kính cường lực trượt treo

Cửa kính cường lực trượt treo là cửa kính cường lực phổ biến được lựa chọn để tiết kiệm không gian, ngoài ra bề mặt của cửa kính được phủ một lớp như gỗ thật, rất khó để phân biệt nó là giả, tạo sự thân thiện, sang trọng và hiện đại cho căn nhà của bạn, Giá khá mềm nên được khách hàng lựa chọn khá nhiều.

Những yếu tố giúp tăng tuổi thọ cửa kính cường lực

2.Cửa kính đóng mở 2 cánh

Cửa kính đóng mở 2 cánh tiện lợi, chỉ cần kéo 2 cánh về 2 bên, cửa sẽ đóng/ mở theo ý của bạn rất dễ dàng. Chốt càI được thiết kế cẩn thận để tránh các lực tác động từ gió. Các phụ kiện đi làm cũng hết sức tinh tế, không gian thoáng đãng và sang trọng tạo được nét tao nhã, tinh khiết cho ngôi nhà của bạn.

3.Cửa kính tay cầm một cánh

Cửa kính tay cầm một bên với thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn: cửa chính, ban công,… tuy nhiên vì đặc điểm một bên nên tiện dụng hơn nếu bạn lắp ở ban công nhé.

kinh nghiệm chọn kính cường lực
Sàn nhà kính cường lực

4.Cửa lùa:

Với đặc điểm 2 cánh cửa tiện lợi được kéo sang 2 bên và được cố định cẩn thận, cửa lùa tạo không gian rộng rãi, tiết kiệm không gian và đem lại sự sáng sủa cho căn phòng của bạn.

Đó là những mẫu cửa kính cường lực mới, đảm bảo an toàn và đem lại không gian sang trong cho nhà ở của bạn, được khách hàng lựa chọn.

Hồng Quang là địa chỉ uy tín cung cấp các loại cửa kính cường lực mở trượt, chất lượng trên toàn quốc với giá cả hợp lý, chúng tôi là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng chọn lựa. Hãy nhanh tay liên hệ với Hồng Quang để nhận được sự hỗ trợ kịp thời cùng những ưu đãi tốt nhất theo Hotline 0936.674.456 – 0934.683.322.

 

 

0936674456