5 Ưu điểm lớn nhất của cửa cuốn khe thoáng Austdoor A48

5 Ưu điểm lớn nhất của cửa cuốn Austdoor A48 khe thoáng
Cửa Cuốn khe thoáng A48 Austdoor là dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống công nghệ đức, Chiều cao & độ dày nan Nan dày 0.9mm  , thân cửa được làm bằng nhôm hợp kim 6063 T5, nan cửa cuốn Austdoor A48i  với kiểu thiết kế nan kép A&B và thanh chống chịu lực giúp nan cửa chống biến dạng mỗi khi để cửa ở chế độ khe thoáng với kiểu xiết cạnh khiến quả lô ôm xát mỗi khi cuốn lên như vậy không gây ra tiếng kêu của cửa .

5 Ưu điểm của cửa cuốn Austdoor A48 khe thoáng

1. Tốc độ mở cửa nhanh: 

Cửa cuốn A48 được ứng dụng công nghệ Đức hiện đại điều này giúp cửa hoạt động linh hoạt, tốc độ đóng/mở cửa lên xuống nhanh chóng và dễ dàng đảo chiều, khả năng tự động dừng lại khi gặp chướng ngại vật đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Thời gian mở cửa nhanh hơn gấp 3 lần so với mẫu cửa công nghệ cũ.
5 Ưu điểm lớn nhất của cửa cuốn Austdoor A48 khe thoáng
>>>Xem ngay bảng Báo giá làm cửa cuốn tốt nhất tại Hồng Quang Group<<<

2. Chống copy mã cửa: 

Với việc sử dụng hộp điều khiển chống sao chép mã hoạt động mã hóa bảo mật nên có độ bảo mật cao với hàng ngàn các mã khác nhau sau mỗi phiên mở, đóng. Điều này khiến cửa cuốn A48 khe thoáng có được sự bảo mật tuyệt đối kẻ trộm không thể đột nhập được.

3. Cửa siêu êm: 

Cửa sử dụng nhôm hợp kim và được trang bị gioăng giảm chấn giúp cửa cuốn hoạt động êm hơn khi xếp nan cửa. Với thiết kế có những khe hở khít nhau và đan kẹp hai đầu giúp giảm chấn, cửa cuốn Austdoor A48 không tạo ra tiếng ồn lớn khi cửa chuyển động .

4. Tính thẩm mỹ cao: 

Cửa cuốn Austdoor A48 có những nan cửa có kích thước thiết kế bằng nhau sang trọng giúp tô điểm vẻ đẹp mặt trước ngôi nhà của bạn. Với 2 màu: màu vàng kem và màu cà phê giúp tạo sự mới mẻ, sang trọng.

5. Độ bền tốt, tuổi thọ cao: 

Nhôm hợp kim có khối lượng nhẹ nhưng rất bền và có khả năng chống lại các va đập rất tốt. Cửa cuốn A48 có khả năng chống lại các tác động khắc nhiệt của tự nhiên làm sản phẩm có tuổi thọ cao và bền đẹp theo thời gian.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HỒNG QUANG

Điện thoại: 0936.674.456 – 0934.683.322
Email: hongquangatp@gmail.com
Chi nhánh 1: A66 khu tái định cư, Liền kề 19a,19b, X7 phường Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Phone Number
Hà Nội: 0936674456