4 giải pháp chống nóng cực kì hiệu quả cho cửa kính cường lực

Rèm chống nóng kính cường lực

Sử dụng cửa kính cường lực không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động từ môi trường mà còn giúp cho không gian nhà trở nên đẹp hơn, sáng hơn với những lớp kính trong suốt, chịu lực tốt. Tuy nhiên, nếu vị trí đặt cửa kính cường lực tại những nơi thường xuyên có ánh sáng chiếu vào, bạn sẽ phải đau đầu tìm cách chống nắng cho nhà kính vì chất liệu kính trong suốt, mức độ hấp thụ nhiệt cao. Những tác nhân này sẽ khiến cho không khí trong phòng trở nên nóng, ngột ngạt hơn. Bài viết này Hồng Quang Group sẽ chia sẻ cho bạn 4 giải pháp chống nóng cho kính cường lực cực kỳ dễ áp dụng nhé!

1. Sử dụng rèm cửa

Đây là giải pháp thường được nhiều hộ gia đình lựa chọn, rèm cửa chống nắng không chỉ làm giảm ánh nắng chiếu vào nhà mà còn giúp cho không gian nhà bạn có sự riêng tư hơn.

Rèm chống nóng kính cường lực

Khi lắp đặt rèm tại nhà, bạn nên lựa chọn những loại rèm chất liệu chống nắng tốt, dày, màu sắc nên lựa chọn màu phù hợp với nội thất trong nhà và bạn nhớ vệ sinh rèm cửa thường xuyên để tránh bụi bẩn, vi khuẩn bám vào.

2. Sử dụng phim chống nóng cho kính

Sử dụng rèm cửa có nhược điểm là sẽ bị che khuất tầm nhìn với môi trường bên ngoài. Rèm cửa chỉ phù với căn hộ với diện tích nhỏ còn với không gian rộng lớn như tại các nhà hàng, khách sạn, cao ốc thì khó có thể lắp đặt rèm cho từng vị trị có cửa kính cường lực được.

Phim chống nóng cửa kính cường lực

Phim chống nóng cho kính là giải pháp được nhiều nhà hàng khách sạn sử dụng. Tuy giá thành có hơi cao nhưng hiệu quả đạt rất tốt, giúp giảm nhệt hấp thụ tối đa. Bạn có thể lựa chọn các loại phim chống nắng màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tham khảo: 3 vị trí đặt kính giúp không gian sống của bạn tinh tế hơn

3. Sử dụng sơn cách nhiệt trên cửa kính cường lực

Khắc phục được nhược điểm giá thành khá cao của phim chống nắng, thì sơn cách nhiệt được khá nhiều người yêu thích dùng. Sơn cách nhiệt hiện nay rất đa dạng trên thị trường với nhiều tính năng được tích hợp:

– Chống tia UV, tia hồng ngoại.
– Làm mát căn phòng, giảm nhiệt độ hấp thụ.
– Chống xước, thời gian sử dụng lâu dài.
– Dễ dàng vệ sinh bề mặt.

4. Trang trí nội thất và sử dụng thiết bị làm mát

Chống nóng cửa kính cường lực

Bên cạnh các giải pháp chúng tôi nêu trên, để hiệu quả giảm nhiệt cho căn phòng tối đa, bạn có thể đặt một vài chậu cây giúp trang trí phòng thêm đẹp, vừa tạo không khí trong lành hơn. Trong mùa hè nóng nực, các thiết bị làm mát như điều hòa, quạt công nghiệp sẽ tối ưu hiệu quả làm mát cho không gian của bạn.

0936674456