3 yếu tố cần thiết để có 1 bộ cửa nhôm chất lượng

Một bộ cửa nhôm tốt phải đạt được những yêu cầu về chất lượng, đặc biệt là phải đáp ứng được công năng sử dụng. Vì vậy Hồng Quang sẽ đưa ra những yếu tố cần thiết có 1 bộ cửa nhôm chất lượng để khách hàng có ý định tìm hiểu thông tin và mua cửa nhôm kính tham khảo thêm nhé !

>>> Xem ngay : Top 10+ mẫu cửa nhôm kính chất lượng được nhiều người lựa chọn nhất

1. Những tính năng cần có
2. Chất lượng khung nhôm profile

– Chính là nói về độ dày, chất lượng nhôm, chất lượng sơn của bề mặt của loại nhôm sẽ làm cửa. Hiện nay có rất nhiều loại nhôm làm cửa. Mỗi loại sẽ có chất lượng nhôm hoàn toàn khác nhau và không phải loại nào cũng đạt được đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một bộ cửa. Đây là 3 yếu tố cần phải đạt được để có một bộ cửa nhôm tốt chất lượng

+ Độ dày nhôm khung: Phải đạt từ 1.2 ly trở lên để đảm bảo được độ cứng cho cửa. Những loại nhôm mỏng hơn thì sẽ rất mong manh, yếu ớt, dễ móp méo và không đảm bảo an toàn.

+ Chất lượng màu sơn: Sử dụng những công nghệ sơn tốt, hoặc tốt nhất là sử dụng công nghệ sơn đặc biệt. Nếu lớp sơn tĩnh điện thông thường thì sẽ có độ bền màu rất thấp và dễ phai màu sau vài năm sử dụng.

+ Hợp kim nhôm: Sử dụng hợp kim nhôm 6063 nguyên chất, hoặc không bị lẫn tạp chất. Nếu có công nghệ điện phân Anode cho nhôm thì rất tốt, công nghệ này sẽ tạo ra liên kết nhôm cực mạnh. Nhôm sẽ có thêm một lớp vỏ bọc oxi hóa cứng thay cho lớp nhôm thông thường.

3. Phụ kiện

– Phụ kiện cửa nhôm là bộ phận cực kỳ quan trọng liên quan đến độ bền cửa và an toàn.

– Có rất nhiều bạn khi làm cửa thường xuyên bỏ cách chọn phụ kiện cửa nhôm hoặc chọn sai như: Chọn nhôm tốt nhưng phụ kiện loại thường hay loại nào cũng được kiểu cho có thì chỉ sau 1 thời gian sử dụng bạn sẽ thấy hậu quả. Nhưng ở đây là một bộ cửa nhôm, cửa có đóng mở được và khoá được hay không ? Khóa được hay không là do bản lề, do cái khóa, cái chốt thông thường thì chất liệu nhôm sẽ rất lâu bị hư hỏng,phần lớn là hư hỏng phụ kiện thì cửa nhôm mới không sử dụng được. Nên một bộ cửa nhôm tốt, có độ bền cao thì phải sử dụng loại phụ kiện chất lượng.

>>> Có thể quan tâm : Cửa lùa nhôm phòng ngủ loại nào Tốt và Bền nhất?

Phone Number
Hà Nội: 0936674456