3 loại tấm lợp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Tỷ lệ truyền sáng và cản nhiệt của tấm lợp composite

Tấm lợp nhựa sóng

Tấm lợp nhựa sóng là loại tấm tôn sóng polycarbonate có dạng sóng,  có các loại tôn sóng vuông hoặc tôn sóng tròn. Tấm lợp nhựa sóng poly có thể lấy sáng sáng tốt, khả năng xuyên sáng, cách nhiệt rất tốt. Lấy được ánh sáng tự nhiên giúp giảm điện năng thắp sáng và kháng khuẩn được tốt hơn khi ánh sáng đi vào trong. Tấm lợp nhựa poly có độ dày giống như các loại tôn sóng poly khác để phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật của dạng tôn sóng. Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện trong di chuyển và độ bền cao.

>>>>Tham khảo thêm: Tấm lợp lấy sáng màu xanh giảm độ nóng cho ngôi nhà của bạn

Nên sử dụng tấm lợp nhựa nào

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tấm lợp nhựa sóng poly với nhiều xuất xứ, tuy nhiên thương hiệu tấm lợp nhựa sóng poly solartuff là loại tấm lợp sóng poly được sử dụng khá phổ biến tại thị trường trong nước. Vì tấm lợp poly solartuff là loại tấm lợp nhựa sóng chất lượng cao vì được nhập khẩu 100% tư Indonesia.

Đây là sản phẩm được sử dụng tại nhiều nước Châu Á và là sản phẩm thân thiện với môi trường, chống lại các tia có hại cho con người khi sử dụng và làm giảm bớt đi hiện tượng nhà kính, sự nóng lên của trái đất khi sử dụng vật liệu tôn, kẽm.

Tấm polycarbonate đặc Việt Nam

Tấm polycarbonate đặc Việt Nam là những thương hiệu sản xuất tấm polycarbonate trong nước, hàng sản xuất trong nước rất đa dạng với nhiều loại thương hiệu từ giá rẻ đến cao cấp. Trong phân khúc tấm poly giá rẻ thường có các loại như tấm poly Việt Nhật, Nam Việt. Tấm polycarbonate cao cấp được sản xuất bởi nhà máy Impack Việt Nam, đây là thương hiệu sản xuất đến từ Indonesia. Tấm polycarbonate đặc Việt Nam sử dụng hàng chất lượng cao nên sử dụng thương hiệu tấm lợp poly của Impack với các nhãn hàng quen thuộc đã chiếm lĩnh thị trường khá lâu như: solite, twinlite, xlite, solarlite đây là những loại tấm poly rỗng ruột, tấm poly đặc ruột solarflat, tấm tôn sóng solartuff.

>>>>Tham khảo thêm: Tấm lợp sóng onduline chất lượng bền đẹp cho gia đình bạn

Tấm lợp lấy sáng chống nóng

Thời tiết vào mùa hè oi bức hoặc nhà bạn đang nhận nhiều ánh nắng từ giờ trưa đến chiều, các nhà hướng tây bắc thường đón nhận những ánh nắng gắt và oi bức chiếu vào nhà. Vì thế giải pháp chống nóng được  luôn được quý khách hàng lựa chọn, sử dụng tấm lợp chống nóng mà lấy sáng được chỉ có loại tấm lợp poly, tấm lợp poly có nhiều ưu điểm khi sử dụng dưới ánh nắng đó là cách nhiệt, chống nóng rất tốt. Hơn nữa giá thành tấm lợp poly rẻ, dễ dàng thi công và bảo dưỡng.

Tùy theo sự lựa chọn của quý khách hàng có độ lấy sáng cao hay thấp, nếu lấy sáng cao thì nên sử dụng những tấm lấy sáng poly có màu nhạt như màu trong suốt, màu xanh dương, màu trắng, nếu muốn cách nhiệt tốt nhất nên sử dụng các màu tối như màu đồng, màu bạc với độ dày tấm cao.

>>>>Tham khảo thêm: Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột giá rẻ nhất

Hiện nay tấm lợp lấy sáng chống nóng có hai loại phổ biến đó là tấm lợp poly rỗng ruột và tấm lợp poly đặc ruột. Sự khác nhau giữa hai loại này là về khổ tấm, độ dày và cấu tạo ruột rỗng hoặc đặc. Về tấm poly rỗng ruột thường được bán theo tấm với khổ tấm 2.1mx5.8m, độ dày tấm từ 4.5mm, 6mm, 10mm. Tấm poly đặc ruột thường có độ dày tấm từ 1.2m đến 10mm, khổ tấm 1.52mx 30,1.1m x 50 và nhiều loại khổ khác, được bán theo cuộn hoặc m dài.

Phone Number
Hà Nội: 0936674456